Vay tín chấp mua xe: Giải pháp an toàn lâu dài !

Dịch vụ vay tín chấp mua xe đang “hot” hơn so với các công ty tài chính cho vay tại các BOT mua xe trả góp. Lựa chọn dịch vụ vay của VPbank hoặc Prudential Finane vừa dễ dàng mà lãi suất cũng thấp hơn rất nhiều so với dịch vụ ngân hàng khác.

mua xe tại sao không ?

Nếu khách hàng có nhu cầu mua xe trong khi công việc đã ổn định thì việc nghĩ đến chiếc xe mới cũng là nhu cầu tất yếu của cá nhân. Hình thức vay tín chấp tại VPbank và Prudential Finance nếu các bạn chứng minh được thu nhập thì mức lãi khá thấp. Có khi bạn sẽ không cần để dành cũng mua được cả một chiếc xe. Chỉ cần chứng minh được thu nhập qua các hình thức như vay tín chấp lương, vay tiền điện, vay BHNT thì bạn cũng đã có thể vay vốn với mức lãi suất chỉ 1,2% đến 1,66%.

Tại ngân hàng VPbank: Nếu khách hàng chứng minh được thu nhập qua lương ( in bảng sao kê lương hoặc xác nhận lương ) thì bạn đã đủ điều kiện vay với số tiền tối đa lên đến 70 triệu đồng. Đây là số tiền đủ để bạn lựa chọn xe theo ý thích. Ngoài ra nếu không chứng minh thu nhập được qua lương thì vay qua tiền điện cũng sẽ giúp người đi vay thực hiện được mục đích.

Vay tín chấp mua xe: Giải pháp an toàn lâu dài !

Thị trường cho vay tín chấp khá đa dạng và tùy vào điều kiện người đi vay mà lãi suất cũng khác nhau. Có nhiều cá nhân thì lãi suất thấp nhưng nhiều cá nhân làm tại các công ty nhỏ thì lãi suất lại cao hơn so với bình thường. Người đi vay cũng cần tìm hiểu kỹ điều kiện vay có ưu tiên cho trường hợp của mình không trước khi quyết định vay vốn.

Bạn là người tiêu dùng thông minh, chúng tôi tin bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ hoàn chỉnh nhất!

TÀI CHÍNH NHANH – UY TÍN – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG!

Liên hệ:  Khách hàng vui lòng liên hệ đến địa chỉ gần nhất để được phục vụ nhanh chóng và tốt nhất.

Email Mr Khoa: anhkhoa.tcngroup@gmail.com
Hỗ trợ nhanh vay vốn ngân hàng 0907.656.169 – 0902.659.879 Mr Khoa